Hướng Dẫn Dự Án Typer Hình Ảnh

 •  

    • 1 - HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG VÀ CÀI ĐẶT Phần Mềm Typer ( Mã code Hình Ảnh) Trên Window :
      
    • - Cần 3 Bước Để Cài Đặt Phần Mềm:
    • - Bước 1 : Trước Tiên Bạn download phần mềm làm việc dự án typer về cài vào làm: DownLoad Tại Đây
   • - Lưu ý : Nếu bạn tải phần mềm làm việc về và giải nén được ra ngoài Desktop và mở phần mềm lên được rồi như video bên dưới là đã cài đặt thành công và không cần phải cài bước 2 và bước 3 nữa vì máy bạn đã có rồi. 
   •  
    • - Bước 2: Nếu Tải phần mềm về mà không giải nén được thì tiếp tục download phần mềm giải nén winrar . Tùy widnow bạn đang dùng bao nhiêu bit để bạn download.
      
     - download phần mềm giải nén winrar cho window 32bit : download tại đây:
     - download phần mềm giải nén winrar cho window 64bit : download tại đây. 

    • - Bước 3 : Nếu tải phần mềm về rồi và giải nén được rồi mà không mở phần mềm lên được thì cần phải cài phần mềm hỗ trợ netfame4.7.1.  Đối với win 7,8,10 download tại đây. Nếu cài hiện như hình bên dưới là trong máy bạn đã có sẵn không cần cài netfame4.7.1 nữa.
      
     Picture
      
      
   
  - Video Hướng dẫn cách tải, cài đặt và hướng dẫn làm việc Mã code Hình Ảnh:
   
   
   
   - Những lưu ý phải nhớ trước khi làm việc: 
   
  -1 : Lưu ý phải nhìn thật kĩ và chọn cho đúng nhé. Mỗi 1 hình như vậy sẽ có ít nhất là 3 ô để chọn nhé.
   
   - 2: Khi phần mềm hiện ra và load thì bạn nên cick chuột và ô tôi không phải là người máy để được hiển thị hình ra nhanh hơn.
   
   
  - 3 : Có rất nhiều bạn làm nhiều nhưng kết quả ít là vì nhìn chưa rõ đã chọn và chọn sai nền phải làm đi làm lại nhiều lần mới được 1 mã và bị mất rất nhiều thời gian. Đây là lý do hiệu quả không cao.
   
   
   - 4 : Khi 1 mã hiện ra thì sẽ có đồng hồ đếm 120s tuy nhiên ở đây bạn nên làm 1 mã chạm nhất là 80s nhé. 
   
   
   
   - 5 : Khi làm việc ít khi sẽ có những mã gợi ý chọn hình nhưng trong hình không có để chọn thì bạn nhấn Bỏ Qua nhé.
   
   
  - 6 ; Mẹo làm nhanh có nhiều mã chọn hình liền nhau. thay vì phải cick chuột chọn từng ô 1 thì mình có thể giữ chuột trái và kéo và thay vì chọn song bám vào Xác Minh thì mình có thể cick chuột phải để chuyển sang mã khác.
   
   
   
   - 7 : Nếu đang làm việc mà gặp trường hợp như hình bên dưới cứ như vậy bị lâu thì có thể ngưng lại để lúc làm tiếp hoặc tắt phần mềm rồi mở lại nhé.
   
   
   
   - 8 : Bên dưới là cách xem điểm, cột Today s Eaming là cột thông kê số tiền mình làm được và sẽ nhận được và nó chỉ hiển thị số điểm trong 1 ngày thôi sang ngày mai nó lại trở về không tuy nhiên phần mềm vẫn lưu lại cộng lại tất cả các ngày trong tuần khi reset nhận lương nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì có thể lưu và ghi lại từng ngày nhé.
   
   
   
   
   
   - Chú ý : khi làm mà ra bảng báo try again later là do ip mạng của bạn bị lỗi với google nên không load hiện recaptcha ra được, lúc này bạn tắt modren mạng đợi vài tiếng sau sẽ tự động hết lỗi làm lại bình thường hoặc tốt nhất bạn tắt luôn máy vi tính và logout gmail ra khỏi trình duyệt web, khi làm tốt nhất bạn nên logout gmail ra khỏi trình duyệt google chorm cococ... nên tắt cục modern đi đợi lâu lâu mở lại càng lâu càng tốt nếu không được thì qua hôm sau nhé. Cửa sổ báo lỗi ip với google có hình như sau:

   
  Picture
   
   
  - Cách khắc phục lỗi try again late bằng cách đổi proxy khác như hình:
   
   
   
  ///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
   
  - Cách Nhận Biết Khi Acc Bị Khóa không ra mã code :
   
    
  • - Trường Hợp Acc Bị Khóa Vĩnh Viễn :
  - Trong trường hợp làm việc không nghiêm túc, không đọc rõ hướng dẫn trước khi làm. Làm lung tung không đúng cách và bị sai quá nhiều thì acc sẽ dễ bị khóa vĩnh viễn do mạc định của phần mềm. mở phần mềm lên mà thấy hiện chử banned trên phần mềm là bị khóa nhé. Lúc này bạn gửi acc về cho bên kỹ thuật kiểm tra nếu bị khóa tạm thời thì sẽ mở lại làm tiếp và Trong trường hợp bị khóa vĩnh viễn Công ty sẽ thu hồi acc lại acc bị khóa và sẽ tạo acc mới và cấp mới cho bạn nhé. Để được cấp acc mới thay acc cũ vui lòng soan gmail như nội dung bên dưới.

   

  - Liên hệ soạn email gửi qua: kythuatcongngheviet@gmail.com 

   

  - Tiêu Đề Gửi : acc bị khoá vĩnh viễn


  - Nội Dung Như sau :


           Họ và tên :?......................................

  .
           Số Điện Thoại:?...............................


           Account Bị Khóa :?..........................

   

   

   

  - Thanh Toán khi acc bị khóa vĩnh viễn :

   

  Thanh Toán khi acc bị khóa vĩnh viễn : Tài khoản acc được 1$-3$ trở lên vấn được thanh toán 100%. Tài khoản acc được 0.2$- dưới 1$ thì được thanh toán 50%. Tuy nhiên trường hợp bị khóa vĩnh viễn rất hiếm chỉ khi làm lung tung mới bị nhé.

   

  ///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

  • I: MỨC TRẢ LƯƠNG CỦA DỰ ÁN Typer :

    

  • - Typer trả từ  0,4$ - 0.9$ cho 1000.Mã (code) thường. ( Mã code Chữ và số ) tùy vào khung giờ bạn làm việc từ 00h-24h.
  • - Typer trả từ  1.0$ - 2.0$ cho 1000.Mã (code) hình ảnh ( Mã code Hình ảnh ) tùy vào khung giờ bạn làm việc từ 00h-24h.

  • - Chú Ý :  Chúng tối khuyến khích bạn làm mã code hình ảnh chứ không khuyến khích bạn làm mã code chữ và số vì mã code chữ và số trả lương thấp rất nhiều và khó hơn rất nhiều so với mã code hình ảnh.

   

    Điều Kiện Nhận Lương Của Dự Án Typer Dưới Đây:
   

   

  - Quy đổi $:  1$ = 19.000VNĐ.
  • - Công Ty sẽ chốt lương vào 9h sáng chủ nhật và trả lương vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

  • - Để được thanh toán nhận lương, nhân viên phải gửi gmail về cho kế toán xác nhận những acc đủ điểm 1.0$ (tiền đô) trở lên về cho kế toán. 

  • - Mỗi tài khoản acc phải đạt được ít nhất là 1.0$ thì mới cần gửi email cho kế toán reset thành (0 ) và điểm tính lại từ đầu và sẽ được thanh toán vào thứ 5-6 tuần kế tiếp. gửi gmail xong thì tiếp tục làm việc.

  • Lưu ý:  Khi gửi acc về để xác nhận lương xong thì tiếp tục làm việc và công ty sẽ không phản hồi lại gmail này và sẽ tự động reset số điểm của acc đó về 0 trong thời gian từ thứ 2-5 có thể thứ 6 với rest được và reset lúc nào thì tính điểm từ lúc đó. Và thứ 5-6 Được nhận lương.
  • - Nếu không muốn nhận lương trong tuần đó thì không cần gửi gmail xác nhận. Cứ làm tiếp tục điểm vấn cộng dồn bình thường tuần nào muốn nhận lương thì gửi để xác nhận tính lương.
  • - Những acc nào dưới 1.0$ thì phần mềm sẽ tự bảo lưu lại cho ban sang các tuần khác ..

  • - Nếu gửi acc về xác nhận lương sau 9h sáng chủ nhật sẽ ko được thanh toán vào tuần kế tiếp mà sẽ được thanh toán vào tuần sau nữa.

  •  

  • - Nếu không muốn nhận lương trong tuần đó thì không cần gửi gmail xác nhận. Cứ làm tiếp tục điểm vấn cộng dồn bình thường tuần nào muốn nhận lương thì gửi để xác nhận tính lương.

   

  Cách soạn gmail để gửi xác nhận lương như sau :
   
  - Liên hệ gửi thông tin qua gmail  : hotrocongviec2022@gmail.com

  - Tiêu Đề Gửi : Nhận Lương
   
  ☺ Ví Dụ : - Họ và tên : ..........
                    - Số Điện Thoại : ..........
                    - Gmail : ...............
                    - Account bị khóa vĩnh viễn  ?: ................ ( nếu có)
                    - Account đủ điểm trong tuần : ?..................
                    - Tài Khoản Nhận Lương :
   
  - Hình Thức Nhận Lương : 1: Tài khoản ngân hàng ATM bạn có bất kì.
                                                                     - Ngân hàng : vietcombank.
                                                                     - Số tài Khoản :1123445435
                                                                     - Chi nhánh ngân hàng. phú nhuận .hcm.
                                                                     - Chủ tài Khoản: Nguyễn Văn A
  - Lưu ý : Nhận Lương qua Ngân Hàng Tổng lương của bạn phải trên 50.000 vnd thì mới được chuyển khoản qua ngân hàng, nếu dưới 50.000đ thì nhận lương trực tiếp hoặc ( nhận dồn lương qua tuần sau)
   
  - Hình Thức Nhận Lương : 2 : Số điện thoại tài khoản momo : ?...........
   
   
  • Chuyển tiền và rút tiền hoàn toàn miễn phí.
  • Giá trị tiền bao nhiêu cũng chuyển lương được, như 10k cũng chuyển được còn ngân hàng tối thiểu phải là 50k với chuyển được. và còn bị mất phí cao.

   

  + Đăng ký ví momo và liên kết ngân hàng của bạn nhận ưu đãi quà tặng 500.000 VNĐ.

  • Ứng dụng Ví MoMo là ứng dụng tài chính được nhiều người dùng nhất hiện nay. Thống kế cho đến nay đã đạt trên 5 triệu lượt tải.

  • Ví MoMo đã ra đời được khoảng 5 năm và đã trở thành ứng dụng thanh toán và mua sắm online uy tín không thể thiếu của người Việt.

  • Chỉ cần đăng ký sử dụng ví điện tử momo và liên kết ví momo với ngân hàng bạn đang có bạn sẽ nhận được gói quà tặng trị gía 500.000đ 

   

  + Những ưu đãi khi đăng ký Momo.

  • Hoàn tiền mỗi ngày khi mua sắm online
  • Luôn hoàn tiền cho hầu hết dịch vụ/cửa hàng hàng ngày như:
  • Hoàn đến 45% tha hồ mua trà sữa Toocha, Bobabop, The Coffee House, Phúc Long..
  • Hoàn tiền 15% xem phim thả ga BHD Star Cineplex, Galaxy Cinema
  • Hoàn đến 10% ăn uống no nê Gogi House, Kichi Kichi…

  + Nạp thẻ điện thoại siêu dễ, chiếu khấu % cao.
  • Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile trên điện thoại – CHIẾT KHẤU % cao cho tất cả mệnh giá nạp tiền!

   

  + Thanh toán hóa đơn bất kì lúc nào, không lo trễ hẹn.
  • Thanh toán tất cả các loại hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp, tiền bảo hiểm, phí chung cư, vay tiêu dùng, vay trả góp (Home Credit, Fe Credit, HD Saison, Doctor Đồng, ACS, Prudential Finance…)
  • Lưu tất cả hoá đơn, tự động nhắc nợ mỗi kì & quản lý chi tiêu thông minh

   

  + Mua vé xem phim trong tích tắc.
  • Mua vé xem phim của tất cả các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy, BHD, Cinestar, Mega GS…Đặc biệt: đồng giá 79.000đ/vé 2D tại CGV dành cho thành viên Bạc và Vàng của MoMo mỗi cuối tuần

   
  + Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử momo để được nhận quà 500k Tại Đây
   
   

   

  ///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

   

  - Thời gian chúng tôi có thể hỗ trợ bạn những vấn đề thắc mắc từ thứ 2- 7 hàng tuần.

   

  - Sáng: 08h30- 11h30. Chiều: 13h30- 16h30. Tối: 19h30- 21h00. 

   

  - Bộ phận kỹ thuật :  Email :  kythuatcongngheviet@gmail.com 

                                 Holine :  0931318356

   

  - Bộ phận kế toán :   Email :  hotrocongviec2022@gmail.com

                                 Holine :  0931103236

   

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê
Design Website : truyenthongchaua.com