TIN TỨC MỚI NHẤT

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/04 - 01/05/2021

Thông báo cho tất cả nhân viên được biết.  Nhân ngày Lễ 30/04 - 01/05/2021 Công Ty sẽ nghỉ lễ từ ngày 30/04 - 02/05/2021 và ngày làm việc lại là ngày 03/05/2021. Vậy mong tất cả nhân viện công ty được biết. 

Kính chúc tất cả nhân viên công ty nghỉ lễ vui vẻ & hạnh phúc

Thân Ái.!

 

 

 

Thông Báo Thay Đổi Thời Gian Reset Lương Dự Án (2 Captcha)

Thông báo cho tất cả những nhân viên nào đang làm trên dự án (2 captcha) được biết.  Từ 15/12/2020 khi nào làm được  0.5$ ở banlance thì gửi xác nhận đủ điểm khi đó, Tránh trường hợp để nhiều điểm mà không may làm sai nhiều acc bị khóa vĩnh viễn không được thanh toán. Nên cứ làm được 0.5$ là gửi gmail về cho kế toán xác nhận điểm để được reset lại điểm và lưu lại, đến cuối tuần công ty sẽ cộng lại những lần reset đó và thanh toán cho nhân viên. Và gửi xác nhận xong thì vấn cứ làm việc tiếp tục nhé ( 1 ngày chỉ gửi xác nhận 1 lần ) trong 24h công ty sẽ reset điểm lại.

Thân Ái.!

 

 

 

Thông Báo Hình Thức Trả Lương Ngày 17/09/2020

Thông báo cho tất cả nhân viên Công Ty được biết. Bắt đầu từ ngày 17/09/2020 công ty sẽ ngưng không chuyển lương qua chuyển khoản ngân hàng và ví baokim nữa. Và công ty sẽ trả lương cho nhân viên qua ví điện tử MOMO Vậy nhân viên nào chưa có tài khoản ví điện tử momo thì xem và đăng ký Tại Đậy

Đăng ký sử dụng tài khoản ví momo được nhận gói quà tặng trị giá 500.000đ

Thân ái!

 

 

Thông Báo Ảnh Hưởng Dịch Bệnh viêm phổi Virus Corona (COVID-19)

Thông báo cho tất cả nhân viên Công Ty được biết. Do chịu ảnh hưởng của Dịch Bệnh viêm phổi Virus Corona (COVID-19) Nên người dùng sử dung internet gấp 2-3 lần so với thông thường. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến đường truyền internet bị yếu và ảnh hưởng đến tốc độ Load chậm của phần mềm. Nên có nhưng khi phầm mềm lúc chạy chậm , lúc chạnh nhanh. Nếu có sảy ra vấn đề này rất mong tất cả nhân viên thông cảm vì sự bất tiện này.

Thân ái!

 

 

Thông Báo Tiếp Tục Sự Cố Nhận Lương Ngày 24-25/10/2019

Thông báo cho tất cả Nhân Viên nào đã gửi tài khoản Acc để reset trong tuần trước và để nhận lương ngày 24-25/10/2019 được biết. Do phần mềm reset điểm và phần mềm tính lương của Công Ty đang được tiếp tục nâng cấp và bảo trì tiếp trong tuần này nên chưa thể reset điểm và chưa có bảng lương để được trả lương vào ngày 24-25/10/2019 này được. Vậy ngày trả lương sẽ được rời vào ngày 28- 29/10/2019 này. Vậy mong tất cả nhân viên Công Ty thông cảm vì sự bất tiện này.  Thân Ái.

 

 

 

Thông Báo Phần Mềm Kolo Ngày 23/08/2019

Thông báo cho tất cả nhân viên đang làm trên dự án Kolo được biết. Ngày 23/08 Phần mềm Dự Án Kolo Trên máy tính và trên điện thoại đã được update mới vậy nhân viên nào đang làm trên dự án Kolo vui lòng lên website vào phần hướng dẫn của dự án Kolo để tải và cài đặt lại phần mềm và đăng nhập làm việc bình thường. Còn trên điện thoại thì lên Google Play tải lại nhé.

Chúc Tất Cả Nhân Viên Công Ty Làm Việc Tốt.

Thân ái.!

 

 

Thông Báo Phần Mềm Typer Ngày 10/07/2019

Thông báo cho tất cả nhân viên đang làm trên dự án Typer được biết. Ngày 10/07 Phần mềm Dự Án Typer đã được update mới chạy nhanh và Giá cao hơn vậy nhân viên nào đang làm trên dự án Typer vui lòng gỡ phần mềm cũ đi và vào phần hướng dẫn của dự án Typer để tải và cài đặt lại phần mềm và đăng nhập làm việc bình thường.

Chúc Tất Cả Nhân Viên Công Ty Làm Việc Tốt

Thân ái.!

 

Thông Báo Nhận Lượng Dự Án Kolo và Dự Án Typer Ngày 28/06/2019

Thông báo cho tất cả nhân viên đang làm việc trên dự án Kolo Và Dự Án Typer được biết. Kể từ Ngày 01/07/2019. Mỗi tài khoản acc phải đạt được ít nhất là 2.0$ trên lên thì mới cần gửi email cho kế toán để reset thành (0 ) và được thanh toán. Những acc nào dưới 2.0$ thì phần mềm sẽ tự bảo lưu lại cho ban sang các tuần khác

Thân ái.!

 

Thông Báo Phần Mềm kolo Ngày 14/10/2018

Thông báo cho tất cả nhân viên đang làm trên dự án Kolo được biết. Ngày 14/10 Phần mềm Dự Án Kolo đã được nâng cấp, bảo trỉ và update mới xong vậy mong tất cả nhân viên đang làm việc trên dự án kolo vui lòng vào lại phần hướng dẫn Làm Việc Của Dự Án Kolo và xem lại phần cài đặt và tải phần mềm mới về để làm việc lại bình thường . Lưu ý : cách cài đặt phần mềm kolo đã được thay đổi nên phải xem lại cách cài đặt trước khi tải phần mềm về. Và nhân viên nào đang làm việc trên Điện Thoại của dự án kolo thì vui lòng lên google Play để tải lại phần mềm và cài đặt đăng nhập làm lại bình thường. vậy mong tất cả nhân viên thông cảm vì sự bất tiện này.

Chúc Tất Cả Nhân Viên Công Ty Làm Việc Tốt

Thân ái.!

 

 

 

Thông Báo Phần Mềm kolo Ngày 27/09/2018

Thông báo cho tất cả nhân viên đang làm trên dự án Kolo được biết. Ngày 27/09 Phần mềm Dự Án Kolo trên máy tính đã được update mới chạy nhanh và làm tốt hơn vậy nhân viên nào đang làm trên dự án Kolo vui lòng gỡ phần mềm cũ đi và vào phần hướng dẫn của dự án Kolo để tải và cài đặt lại phần mềm và đăng nhập làm việc bình thường.

Chúc Tất Cả Nhân Viên Công Ty Làm Việc Tốt

Thân ái.!

 

 

Thông Báo Dự Án Kolo Ngày 16/04/2018

Thông báo cho tất cả nhân viên Công Ty đang làm việc trên dự án Kolo Được biết . Từ ngày 16/04/2018 phần mềm Kolo hiện tại đã được update mới.  Vì vậy Nhân Viên nào đang làm việc trên dự án Kolo vui long vào phần hướng dẫn làm việc dự án kolo để tải lại phần mềm và đăng nhập Acc vào phần mềm để tiếp tục công việc. Vậy mong tất cả nhân viên được biết.

 

Thông Báo Dự Án Qlink Ngày 14/04/2018

Thông báo cho tất cả nhân viên Công Ty đang làm việc trên dự án Qlink Được biết . Từ ngày 14/04/2018 phần mềm Qlink hiện tại đang trong thời gian nâng cấp và bảo trì.  Vì vậy Nhân Viên nào đang làm việc trên dự án Qlink vui long chuyển sang phần mềm Qlink dự phòng làm đăng nhập Acc vào phần mềm dự phòng để tiếp tục công việc và khi nào phần mềm Qlink chính được nâng cấp và bảo trì xong Công Ty sẽ thông báo. Vậy mong tất cả nhân viên được biết. ( Link phần mềm dự phòng Qlink Tại Đây )

 

 

 

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyễn Đán 2018

Thông báo cho tất cả nhân viên Công Ty được biết. Nhân ngày lễ tết nguyên đán 2018. Công Ty sẽ nghỉ tết từ ngày 02/02/2018 (Dương Lịch) Tức ngày 25/12/2017 (Âm Lịch) và làm việc lại vào ngày 25/02/2018 (Dương Lịch) Tức ngày 10/01/2018 ( Âm Lịch ) Vậy mong tất cả nhân viên Công Ty được biết.

Chúc tất cả nhân viên Công Ty Đón Tết vui Vẻ, An khang Thịnh Vượng.

Thân ái.!

 

 

Thông Báo Phần Mềm 2Caprcha Ngày 18/01/2018

Thông báo cho tất cả nhân viên Công Ty đang làm dự án 2caprcha được biết. Ngày 18/01/2018 phần mềm Dự Án 2caprcha đã được nâng cấp phiên bản mới và có phần thay đổi khác. Vậy nhân viên nào đang làm trên dự án này vui lòng vào phần hướng dẫn đọc lại hướng dẫn, để tải lại phần mềm và đăng nhập lại làm việc bình thường. Vậy mong tất cả nhân viên Công Ty được biết. 

Chúc tất cả nhân viên làm việc tốt

Thân ái.!

 

 

 

Thông Báo Dự Án kolo ngày 17/12/2017

 

Thông báo một số thay đổi của dự án kolo . Tài khoản kolo làm nếu bấm skip cho qua mã hình ảnh khoảng 5 lần thì acc sẽ dễ bị khóa ( nên thấy mã hình ảnh nào không biết thì cứ chọn đai cho qua để làm mã khác) và nếu đang làm việc mà muốn ngưng thì phải nhấn pause và đánh hết những mã còn lại với được tắt phần mềm nếu tắt ngang vài lần cũng sẽ dễ bị khóa acc. Nếu bị 2 lỗi trên thì tài khoản acc đó sẽ không hiện mã hình ảnh nữa. Nếu ai làm bị vậy thì gửi mail admin kiểm tra nếu khắc phục không được Cty sẽ cấp tài khoản khác.

 

Thông Báo Phần mềm kolo ngày 12/12/2017

 

Thông báo cho tất cả nhân viên đang làm  trên phần mềm kolo được biết. Có một số bạn đang làm dự án kolo tự nhiên load rất chậm hoặc không load thì vào setting chọn ReCptv1-ReCptv2-img và DEFAULT-DEFAULT, sau đó bấm tắt cửa sổ setting đi rồi làm nhé nêu vẫn không được thì thử lại vào setting chọn 2 3 lần sẽ được thôi nhé. Tôt nhất mỗi lần đăng nhập tài khoản kolo vào phần mềm làm thì vào setting chọn lại ReCptv1-ReCptv2-img và DEFAULT-DEFAULT nhé, như hình bên dưới. Vậy công ty thông báo cho tất cả các nhân viên được biết.

Thân Ái.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê
Thiết kế Web : Châu Á