Hướng Dẫn Khi Acc Bị Khóa

 

-1 : DỰ ÁN PROL:

 

- Cách Nhận Biết Khi Acc Bị Khóa không ra mã code hình ảnh :
 
  
- Chú ý : Tài khoản kolo làm mã code hình ảnh sai nhiều, bấm skip cho qua nhiều, tắt ngang phần mềm khi mã code hình ảnh đang còn hiện.
 
- Các trường hợp trên tài khoản kolo đó sẽ không hiện ra mã code hình ảnh nữa, nếu ai làm bị vậy thì gửi mail về bộ phận kỹ thuật kiểm tra nếu khắc phục không được sẽ cấp tài khoản khác.

 

 

 

- Liên hệ soạn email gửi qua: kythuatcongngheviet@gmail.com 

 

- Tiêu Đề Gửi : acc bị khoá hình ảnh


- Nội Dung Như sau :


         Họ và tên :......................................

.
         Số Điện Thoại:...............................


         CMND :............................................


         Account Bị Khóa :..........................

 

- Thanh Toán khi acc bị khóa vĩnh viễn 

 

Thanh Toán khi acc bị khóa vĩnh viễn : acc được 2$ trở lên vấn được thanh toán 100%. acc được 0.2$- dưới 2$ được thanh toán 50%. Để được thanh toán bạn vào phần ( Hướng Dẫn Nhận Lương) đọc để biết.

 

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

 

 

- 2 :Dự Án Qlink :

 

-Trường hợp account bị khoá:

 

- Nếu accoun của bạn bị khoá không chạy mã ra để làm việc nữa là do nhưng nguyên nhân sau đây.( 1, do bạn đánh sai quá 20-30% ). (2, do đánh chậm 15 giây nhiều lần). (3, do lạm dụng nhấn phím Esc nhiều), chỉ khi mã nào không thể nhìn thấy đước mới nên nhấn phím Esc, con thấy được là phải đánh. (4, mở phần mềm lên làm việc chữ xuất hiện mà không đánh để treo phần mềm là bị khoá). (5, khi phần mềm báo hiệu dòng chữ CASE SENSETIVE mà lại đánh không phân biệt chư hoa, thường nhiều lần là cũng bị khoá.)

 

- Có 2 trường hợp khoá account, khoá tạm thời và khoá vĩnh viễn. cách nhận biết acc bị khoá tạm thời là đang làm việc mà không load chữ ra nữa thì bạn dừng làm acc đó để 15 phút sau vào làm lại. Nếu qua 15 phút mở lên làm lại không được thì account đó đã bị khoá vĩnh viễn lúc đó bạn gửi thông tin cá nhân kèm theo acconut bị khoá vào email kỹ thuật của công ty để được tạo và cấp acconut mới làm lại.

 

- Nếu khi đăng nhập tài khoàn acc vào phần mềm mà hiện dòng chữ như hình bên dưới thì là phần mềm báo hiệu kiểm tài khoản acc của bạn đang bị khóa.
 
 
- Qlink có 2 loại khóa acc .khóa tạm thời  và khóa vĩnh viễn:
 
- khóa tạm thời ;
Khi làm nếu thấy tài khoản trên phần mềm lâu không load 15 phút.
 Lúc đó bạn đăng nhập vào website theo link này : http://www.qlinkgroup.com/op/login đăng nhập vào để xem có bị khóa hay không  banned  ? yes  : từ mấy giờ đến mấy giờ mở lại là khóa tạm thời phần mềm sẽ tự động mở lại.
 

- Đăng nhập vào hiện chữ như sau là khóa vỉnh viễn :
 Your account has been suspended. Please contact your supervisor or QlinkGroup administrator for details.
You have been permanently suspended and you WILL NOT GET PAID.


Picture

 

Trường hợp thanh toán cho account bị khoá vĩnh viễn:

 

- Khi account đó bị khóa vĩnh viễn mà số mã đánh đúng chưa đủ 900 mã trở lên thi acc đó không được thanh toán, còn khóa vỉnh viễn mà acc đó được 900 mã trở lên rùi thì bạn vẫn được thanh toán bình thường. nếu bạn muốn nhận lương của acc đủ điểm bị khoá vĩnh viễn này bạn cũng phải gửi thông tin cá nhân kèm theo acc về email cho kế toán công ty để được reset và thanh toán. Đủ điểm mà xác nhận chậm 1 tuần vẫn thanh toán. Chậm 2 tuần không thanh toán.

 

 

 

 

- Bạn làm theo cách này để được cấp account mới.

Liên hệ soạn email gửi qua: kythuatcongngheviet@gmail.com  để được cấp user mới.

Tiêu Đề Gừi : acc bị khoá


Nội Dung Như sau :


         Họ và tên :......................................

.
         Số Điện Thoại:...............................


         CMND :............................................


         Account Bị Khóa :..........................

 

 

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

 

- 3 :DỰ ÁN MEGA :

 

- Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tài khoản acc bị khóa là đánh chậm 15 giây nhiều và đánh sai nhiều vì vậy khi mã code ra nhanh bạn đừng để đánh chậm qua 15s nhiều, bạn tập trung vào đánh cho chính xác trước 15 giây.

 

- Bị khóa vinh viễn do đánh sai nhiều và đánh không phân biệt chữ hoa, thường khi phần mềm báo hiệu [case sentive ] thì sẽ không mở lại được , nếu khóa do đánh chậm thì sẽ mở lại được.

 

- Nhưng nguyên nhân sau đây sẽ dễ bị khóa acc.( 1, do bạn đánh sai quá 20-30% ). (2, do đánh chậm 15 giây nhiều lần). (3, do lạm dụng nhấn nút dont know cho qua nhiều), chỉ khi mã code nào không thể nhìn thấy được mới nên nhấn nút dont know cho qua để đánh mã khác, con thấy được là phải đánh. (4, mở phần mềm lên làm việc mã code xuất hiện mà không đánh để treo phần mềm là bị khoá). (5, khi phần mềm báo hiệu dòng chữ CASE SENSETIVE mà lại đánh không phân biệt chư hoa, thường nếu có nhiều lần là cũng bị khoá.)

 

- Nhận biết tài khoản bị khóa : khi đăng nhập tài khoản vào phần mềm sẻ hiện dòng chử: you have been banned, visit the website for more info, lúc này có thể khóa vĩnh viễn hoặc tạm thời, đợi 15 phút nếu không load thì Vào phần  {hướng dẫn khi acc bị khóa}trên website để biết cách 

- Trường hợp khóa tạm thời có 2 loại:

- 1. Khóa 15 phút sau 15 phút hệ thống tự động mở lạivì vậy khi khóa mọi người đợi hơn 15 phút load lại rồi làm nếu không load thì Vào phần  {hướng dẫn khi acc bị khóa} trên website để biết cách.

- khóa tạm thời do admin mở lạinếu sau khi đợi 15 phút không load thì khóa phải Cty mở lại mới được nhé, vào thứ 7, chủ nhật, sẽ không mở khóa vì vậy ai khóa trong mấy ngày này thì liên hệ Cty mở khóa đợi thứ 2 hoặc 3 sẽ mở khóa lại nhé, còn ngày khác hôm sẽ mở khóa nhanh.

- Trường hợp khóa vỉnh viễn không mở lại được thường đo đánh sai mã casesentive phân biệt hoa thường Cty cấp tài khoản megatyper khác cho bạn làm

không thanh toán nếu tài khoản khóa vỉnh viễnchưa đạt tối thiểu 0.5$, nếu đủ 1$ sẽ thanh toán cho bạn 100%,nếu đạt 0.5$ dưới 1$ sẽ thanh toán cho bạn 30%$. Vào phần {Hướng Dẫn Nhận Lương} trên website để biết cách nhận lương.

 

 

 

 

Những trường hợp bị khóa như vậy thì liên hệ qua Email : kythuatcongngheviet@gmail.com  để được kiểm tra.


Nội Dung Như sau :


         Họ và tên :...............................


         Số Điện Thoại:.........................


          CMND :...................................


         User Bị Khóa :..........................

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê
Thiết kế Web : Châu Á