Hướng Dẫn Làm Việc Dự Án MEGA

    •  

-1: Quy Định Làm Việc Của Dự Án Mega:

 

- Quy đổi $ dự án mega 1$ = 19.000VNĐ.


- Megatypers :  

- Dự án megatyper chỉ cần làm đủ tối thiểu 1$ trở lên ở khung balance là bạn có thể xác nhận đủ điểm để được thanh toán. gửi email xác nhận xong thì tiếp tục làm tiếp. Tuần này chưa đủ sẽ bảo lưu điểm sang tuần sau. xác nhận đủ điểm khoặc phần mềm tự động reset khi đủ 3$ thì tuần sau sẽ được thanh toán vào thứ 5& 6.

- khi tính lương số điểm đó thì điểm ở khung banlance tài khoản đó vẫn hiện bình thường như lúc đầu không mấtbạn làm tiếp tối thiểu đạt 1$ trở lên nữa thì xác nhận đủ điểm tiếp hoặc có thể để nhiều hơn tối đa 3$ xác nhận 1 lần. Sẻ đến lúc khi tài khoản megatyper của bạn hiển thị 3$ trở lên trong balance thì đến thứ 2-3 tuần sau sẻ reset lại 0$ ỡ balance tính đến ngày cuối  là chủ nhật làm trước đó ( bất cứ tài khoản megatyper nào tới 3$ trong balance cũng sẽ reset lại 0). Số điểm chưa được tính lương mà đã reset lại 0 thì vẫn lưu lại nhưng không hiện trên balance nữa, sau khi reset mà bạn làm từ 0$ mà bạn làm đến 1$ xác nhận tiếp thì sẻ tính luôn số điểm đã reset lại 0 mà chưa được tính lương trước đó,  Vào Phần {Hướng Dẫn Nhận Lương} trên website để xem biết cách xác nhận điểm.

 
Ví dụ: Tài khoản acc bạn làm đủ 1$ ở balance xác nhận đủ điểm, thanh toán xong 1$ đó điểm vẫn bình thường không mất ở banlance , bạn làm thêm 1$ nửa là tài khoản acc sẽ hiện balance là 2$ hoặc làm thêm 1.5$ là balance hiện 2.5$ thì xác nhận tính thêm 1.5$ đó, nhưng khi bạn làm thêm 0.5$ hay nhiều hơn nữa điểm ở banlance sẽ có lúc hiện tới 3$ ở banlance hoặc hơn là thứ 2 tuần sau reset lại 0$( bất cừ tài khooản megatyper nào cung vậy)lúc này còn 0.5$ hoặc nhiều hơn điểm của bạn chưa được tính nhưng đã reet lại 0$ tuy không thấy trên banlance nhưng hệ thống đả lưu lại chì cần bạn làm từ sau khi reset từ 0$ làm đến 1$ sẻ cộng thêm điểm 0.5$ hoặc niều hơn số điểm đả reset nhưng chưa được tính này vào luôn
.

 

- Đánh chữ và số và khoảng trắng nếu có. Đánh không cần phân biệt hoa thường nếu phần mềm báo hiệu chữ [case sentive] thì cần phải phân biệt chứ hoa, thường, và không đánh những ký tự đặc biệt ví dụ : (~!@#$%^&*()_+.../?,),

 

- Mã nào không biết, không thấy rõ thì bấm chuột vào nút [dont know] cho qua để đánh mã khác (chú ý: chỉ nên bấm nút dont know khi hiện ra chữ trung quốc, chữ nga. Nếu không thì không nên bấm nhiều quá cũng dể bị khóa acc)

 

- Phải đánh xong mỗi mã code trong thời gian 15 giây. Nếu đánh chậm 15s sẽ không được tính điểm mã code đó.

 

- xem điểm ở cột banlance trên phần mềm. điểm sẽ nhảy lên liền ngày lập tức khi bạn đánh xong đánh đúng và sai đều cộng điểm luôn nhưng khoảng 11h sau phần mềm sẽ update và lọc trừ đi số điểm tiền $ của những mã đánh sai..

 

- Tài khoản mới cấp mặc định sẽ không ra mã  hình ảnh, nếu ai có biết chút tiếng anh thì liên hệ admin kích hoạt tài khoản ra thêm mã  hình ảnh, mỗi mã hình ảnh sẽ trả giá cao thêm 25% so với bảng giá ở trên của captcha thường.

- ví dụ : 22h trả giá 1$/1000mã , đối vời mã bình thường , mã hình ảnh giờ đó là 1.25$

 

- Quy đổi 1$ = 19.000 vnđ: Mọi người xem để làm việc cho hiệu quả:

 

- 2: MỨC TRẢ LƯƠNG CỦA DỰ ÁN MEGA THEO KHUNG GIỜ :

 

- Đây là bảng trả số $ cho [1000Mã code đúng) mọi người xem để làm việc cho hiệu quả:

 

- Sáng : 1h(0.7$/1000Mã code), 2h(0.7$/1000Mã code),3h(0.7$/1000Mã code), 4h(0.7$/1000Mã code), 5h(0.7$/1000Mã code)  ,6h (0,7$/1000Mã code), 7h(0,7$/1000Mã code), 8h(0.7$/1000Mã code), 9h(0,7$/1000Mã code), 10h(0,5$/1000Mã code), 11h(0,6$/1000Mã code), 12h(0,6$/1000Mã code)


- Chiều : 13h(0,6$/1000Mã code), 14h(0,6$//1000Mã code), 15h(0,6$//1000Mã code), 16h(0,6$/1000Mã code), 17h (0,6$//1000Mã code), 18h(0,7$//1000Mã code), 19h(0,7$/1000Mã code), 20h(0,7$//1000Mã code), 21h(0,7$/1000Mã code)  ,22h(0,7$/1000Mã code), 23h(0.7$/1000Mã code), 24h(0.7$/1000Mã code)

 

- 3: HƯỚNG DẤN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM MEGA :

 

- Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Mega:

 

- Để chạy được phần mềm megatyper máy bạn cần phải cài 2 phần mềm hỗ trợ: (1) netframework4.5 (2) vcredist_x86.exe vào máy.

 

1. Cài Phần mềm netframework4.5 download tại đây . 

- Nếu trên window 8.10 cài netfame4.5.2 báo như hình dưới nghĩa là máy bạn có netfame4.5.2 rồi không cần cài nữa bạn làm bước kế tiếp (cài vcredist_x86.exethôi.

Picture

 

- Đối với win 8 và win 10 nếu tải nefammework 4.5 về mà không cài đặt được thì phải kích hoạt nefammework 4.5 trong máy theo hưỡng dẫn như video này : hướng dẫn ở đây 

 

- 2 . cài phần mềm vcredist_x86.exe : download tại đây 

 

- 3 . Phần mềm làm việc :

- sau khi cài xong 2 phần mềm trên tùy theo bạn dùng window nào mà download 1 trong 2 phần mềm typer của dự án megatyper như sau: 


- Phần mềm làm việc megatyper trên window 32 bit:  DOWNLOAD TẠI ĐÂY


- Phần mềm làm việc của megatyper trên window 64 bit:  DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 

- Megatyper download về, có hình như sau :
 
Picture
 
 
 
 
 
- sau khi download về bạn bấm chuột vào biểu tượng phần mềm như trên sẻ ra như hình sau:
 
Picture
 
- Bạn bấm chuột vào chữ Run để phần mềm cài đặt vào máy sau khi cài xong có biểu tượng như hình sau: 
 
 
Picture
 
 
 
- Nhập tên và mật khẩu tài khoản megatyper vào ô username  và password sau đó bấm chuột vào chử login sẻ hiện ra giao diện làm việc như hình sau: 
 
Picture
 
- xem điểm ở cột banlance trên phần mềm. điểm sẽ nhảy lên liền ngày lập tức khi bạn đánh xong đánh đúng và sai đều cộng điểm luôn nhưng khoảng 11h sau phần mềm sẽ update và lọc trừ đi số điểm tiền $ của những mã đánh sai..
 
 
- Mỗi lần mở soft làm bạn cần phải nhập gmail ( lưu ý là gmail của chính bạn đăng ký trên google nếu ai chưa có gmail thì lên google đăng ký nhé) vào để có thể giải quyết captcha hình ảnh recaptcha dể dàng hơn và tốc độ load nhanh hơn như hình sau: 
 
Picture
 
Picture
 
Hộp thư gmail hiện màu đỏ như vậy là bạn chưa đăng nhập vào gmail, khi bạn đăng nhập vào gmail thành công sẻ hiện màu xanh như sau:
 
Picture
 
- lưu ý: đăng nhập gmail ở đây là gmail do bạn đăng ký trên google nếu ai chưa có gmail thì lên google đăng ký nhé. 
 
 
- Bạn xem chú thích trong hình sau khi bấm start để làm sẻ hiện ra dòng tiếng anh đầu tiên như hình sau :
 
Picture
 
- sau khi có mã code để bạn đánh như sau:
 
 
 
- Phần mềm có chức năng Dual Token image làm 2 cửa sổ cùng 1 lúc, nếu bạn muốn load nhanh hơn thì chọn vào đó làm 2 khung 1 lúc như hình sau:
 
Picture
 
- Bạn nhập mã xong thì bấm enter liền để làm tiếp hình khác, nếu không biết thì bấm chuột vào chử Don't know cho qua hình khác.
 
 
- lưu ý: đăng nhập gmail ở đây là gmail do bạn đăng ký trên google nếu ai chưa có gmail thì lên google đăng ký nhé. 
Dự án megatyper load nhanh nhất và giá cao nhất là vào tối khuya và sáng sớm mọi người cống gắng làm vào giờ này để có giá cao và load nhanh nhé.
- Mã code thì có 2 loại  code thường( gồm chử và số ) và code hình ảnh (sẽ có gợi ý rồi mình bấm chuột chọn hình theo gợi ý giá sẻ cao thêm 25% so với mã code thường):

- Hướng dẫn đánh mã code thường:

- Không được đánh thiếu chữ để làm nhanh sẽ dễ bị khóa vĩnh viễn phải đánh đầy đủ và chính xác. 
- Không cần đánh phân biệt hoa thường, không đánh ký tự đặc biệt nhưng khi cò chử case sensitive thì phải đánh phân biệt hoa thường và chính xác ( nếu có chử này mà đánh sai rất dể bị khóa vĩnh viễn vì vậy mọi người đánh cẩn thận).
- Có chử two words là mã code đó ít nhất phải có 2 cụm từ.
- Phải đánh trước khi time left trở về 0 nếu đánh chậm time out và không tính mã đó nhiều lần sẽ dẫn đến khóa, không biết bấm chuột vào chữ Don't know cho qua hình khác.

- Một số mẩu ví dụ đánh đúng mã code thường.
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Picture
 
- Có hình lá cây giông chử y thì bạn nhập vô chử y nhé.
Picture
 
Picture
 
- Hướng dẫn đánh mã code hình ảnh(recaptcha):
- mã hình ảnh sẽ có giá cao hơn 25% so với mã code thường và được thưởng thêm 1$/1000 mã nếu trong 1 tuần bạn đánh tối thiểu 1000 mã hình ảnh suy ra 1000 mã (hình ảnh) tương đương 1.8$, tài khoản mới cấp sẽ không được kích hoạt( nhưng cũng có thể ra mã code hình ảnh chỉ là ít hơn tài khoản được kịch hoạt), ai làm quen rồi muốn làm thêm mã hình ảnh giá cao hơn thì gửi mail cho bộ phận kỹ thuật sẽ kích hoạt tài khoản đó làm mã code hình ảnh. Những tài khoản tuy không kích hoạt làm mã hình ảnh nhưng thỉnh thoảng củng ra mã hình ảnh.

- Thời gian giải quyết mãa hình ảnh là 90 hoặc 120 giây tùy theo mã dể hay khó, môt số ít trường hợp là 15 giây
Dựa vào từ gợi ý tiếng anh mà mọi người chọn hình theo gợi ý bẳng cách bấm chuột nhé.
 
Picture
 
- Đối với captcha hình ảnh ra lần đầu tiên khi mở soft lên làm có thể sẽ hiện cửa số báo lỗi chỉ cần bấm continue rồi làm tiếp tục thôi nhé. Như hình sau:
Picture
 
- Một số mẩu gợi ý bẳng tiếng anh, rất đơn giản và chỉ vòng vòng trong mấy gợi ý này thôi.
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Picture
 
- Do mã code hình ảnh đánh sai chọn lại không sợ khóa nên dựa vào gợi ý mọi người cứ chọn hạn chế bấm dont know cho qua nhé, khi nào sắp hết thời gian làm không kịp thì bạn bấm dont know để cho qua hình khác hoặc khi nào từ gợi ý mà trong hình không có mới bấm dont knowcho qua hình khác: ví dụ gợi ý chọn  xe tải mà trong hình không có thì bấm cho qua nhé.

- Chú ý:
 khi làm ra mã hình ảnh mà ra bảng báo try again later là do ip mạng của bạn bị lỗi với google nên không load hiện mã hình ảnh ra được, lúc này bạn đợi vài tiếng sau sẽ tự động hết lỗi làm lại bình thường hoặc tốt nhất bạn nên tắt cục modern hoặc router đi đợi lâu lâu mở lại càng lâu càng tốt nếu không được thì qua hôm sau nhé. Để hạn chế bị lỗi này mọi người nên bấm vô clrear cookie at the solve thường xuyên khoảng 30 phút một lần rồi đăng nhập gmail làm sẻ ít bị lỗi này hơn, ( và điều này cũng giúp cho mã hình ảnh load nhanh và dể làm hơn). Nếu mạng internet máy của bạn nào bị lỗi này rồi thì tốt nhất nên dùng gmail mới gmail củ cũng được nhưng dể bị lại hơn nên dùng gmail mớiCửa sổ báo lỗi ip với google có hình như sau:


Picture
 
- Chú ý: Hình có chử case sensitive của mã code thường nếu đánh sai mấy mã này dể khóa vĩnh viễn nên đánh cẩn thận
Và đánh time out đánh chậm hơn 15 giây đếm ngược nhiều lần sẽ bị khóa, khi bị khóa gửi mail cho kỹ thuật kiểm tra nếu khóa vĩnh viễn sẽ cấp tài khoản khác còn khóa tạm thời sẽ mở lại.

- Cách nhận biết khóa: 

khi đăng nhập tài khoản vào phần mềm sẽ hiện dòng chữ: you have been banned, visit the website for more info, lúc này có thể khóa vĩnh viễn hoặc tạm thời bạn đợi 15 phút nếu vẫn không làm được thì gửi gmail kỹ thuật kiểm tra nhé .

- Trường hợp khóa tạm thời có 2 loại:
1. Khóa 15 phút sau 15 phút hệ thống tự động mở lại: vì vậy khi khóa mọi người đợi hơn 15 phút load lại rồi làm nếu không load thì mới gửi gmail cho kỹ thuật nhé.

2 . khóa tạm thời do kỹ thuật mở lạinếu sau khi đợi 15 phút vẫn không làm được thì khóa tạm thời phải kỹ thuật mở lại mới được nhé, vào thứ 7, chủ nhật, sẽ không mở khóa vì vậy ai khóa tạm thời trong mấy ngày này thì liên hệ gmail kỹ thuật mở khóa đợi thứ 2 hoặc 3 sẽ mở khóa lại nhé, còn ngày khác hôm sẽ mở khóa nhanh.

- Trường hợp khóa vĩnh viễn không mở lại được thường đo đánh sai mã code casesentive phân biệt hoa thường kỹ thuật sẽ cấp tài khoản megatyper khác cho bạn làm
Picture
 

- Hướng dẫn xem điểm: 

- Mọi người xem điểm ỡ ô banlance khi đánh đúng sai gì củng lên điểm nhưng khoản 11h đêm sẽ update lại trừ đi số mã code đánh sai ra, khi nào đủ 3$ và hệ thống tự reset lại về 0 vào thứ 3 hoặc 4, thì lúc đó lên gửi email xác nhận đủ điểm để được thanh toán nhé.

- MỘT SỐ MẨU MÃ CODE HÌNH ẢNH VÀ CÁCH ĐÁNH ĐÚNG:
mình có ghi nghĩa tiếng việt mã hình ảnh chỉ ra vòng vòng mấy gợi ý này thôi
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Picture
 
- Để hạn chế bị lỗi try again later mọi người nên bấm vô clrear cookie at the solve thường xuyên khoảng 30 phút một lần rồi đăng nhập gmail làm sẻ ít bị lỗi này hơn.

- Gíá mã code hình ảnh hiện tại rất cao so với mã code thường:
- Tài khoản mới cấp mặc định sẽ ra ít captcha hình ảnh( recaptcha) , nếu ai có biết chút tiếng anh( còn không thì dùng google dịch) thì liên hệ kỹ thuật kích hoạt tài khoản ra thêm mã code hình ảnh, mỗi mã code hình ảnh sẽ trả giá cao thêm 25% so với bảng giá mã code thường và thình thoảng nếu thấy chữ
100% extra( double the normal rate) là tăng thêm 100% giá đó.
- Ngoài ra làm đủ 1000 mã code hình ảnh trong 1 tuần sẽ được thưởng thêm 1$/1000 mã code.
- ví dụ : 22h trả giá 1$/1000 mã code đối vời mã code bình thường , mã code hình ảnh giờ đó thêm 25% là 0.25$ nếu có chử 100% extra ở trên là 2.5$, và thêm 1$ nếu làm đủ 1000 mã code trong 1 tuần.
Hình có dòng chử 100% extra( double the normal rate) như sauL


Picture

 

 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê
Thiết kế Web : Châu Á